Thứ Bảy, 2 tháng 8, 2014

4 Gợi Ý Trang Điểm Thay Thế Mắt Khói Cho Các Nàng

Có thể nói khi người người dùng cách make-up đã trở nên sexy, nổi bật. Vậy làm cách nào bạn không dùng mắt khói mà bạn có thể tỏa sáng hơn bằng vẻ đẹp khác lôi cuốn khác..


Hãy đến với tapchicuoihoi.com.vn để có thể được gợi ý và chia sẻ về cách tạo dáng cũng như phong cách trang điểm đẹp thay thế mắt khói cho các nàng..


1 Đa sắc màu


 Một bí quyết trang điểm khiến bạn lúc nào cũng nóng bỏng là phủ màu cho nửa phần mí trên và đường mí dưới. Thay vì luôn luôn trung thành với các tông màu đen sâu hun hút và bí ẩn, bạn có thể thay đổi bằng cách sử dụng các tông màu khác. Hãy thử các gam màu cổ điển như tím, xanh dương, xanh lá hoặc màu đồng và phủ lên phần mí mắt của bạn. Giữ một màu chính ở trung tâm của mắt và làm tâm điểm cho đôi mắt, sau đó dùng mascara chuốt cho bờ mi của bạn cong vút. Các phần còn lại của mí mắt bạn nên giữ ở sắc màu trung tính..


goi y trang diem dep thay the mat khoi


2 Cặp mắt hoang dại


Một đôi mắt không sử dụng màu mắt khói không có nghĩa là chúng ta không có những sáng tạo và không thể dạo chơi với các đường kẻ mắt. Bạn không cần phải dùng bút kẻ mắt dạng lỏng đơn thuần để tạo ra một đường kẻ nhàm chán. Trong khi với sự sáng tạo, bạn có thể tự tạo cho mình sự cuốn hút bí ẩn và nóng bỏng từ chính các đường viền của mắt. Hãy thử trải nghiệm và sáng tạo thêm bằng cách kẻ các đường dạng cánh, mang lại cho đôi mắt sự bí ẩn và đầy cuốn hút.

goi y trang diem dep thay the mat khoi 1


3 Đôi môi nóng bỏng


Để mang lại sự nóng bỏng cho ngoại hình của bạn không phải lúc nào cũng chỉ tập chung ở đôi mắt. Hãy thử để cặp mắt của bạn ở dạng tự nhiên hay chỉ một chút nền cơ bản với phấn và màu mắt cơ bản. Kẻ một chút cho lông mày bạn thêm sắc nét và hãy để tất cả những việc còn lại cho đôi môi chỉ với màu đỏ sáng hoặc bất cứ màu môi sáng yêu thích nào của bạn. Cái nhìn đặc biệt này sẽ mang đến cho người đối diện cảm nhận sự mềm mại, ngọt ngào và đậm đà

goi y trang diem dep thay the mat khoi 2


 


4 Make – up tự nhiên


Cách mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất là tối thiểu sự can thiệp của các dạng trang điểm hoặc để mặt “mộc” hoàn toàn. Trang điểm ít có thể bị đánh giá thấp bởi các tín đồ làm đẹp nhưng trong thời gian tới, nếu bạn băn khoăn tìm một cách trang điểm mang lại cái nhìn mới cho mình thì hãy thử quay lại với trạng thái tự nhiên với các bước trang điểm cơ bản nhất.

goi y trang diem dep thay the mat khoi 3


Những gợi ý trang điểm tự nhiên, đơn giản đẹp cho các nàng mà không cần đến make – up mắt khói vừa lâu lại vừa tốn kém. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình những kiểu trang điểm mắt như trên cho mình để tiết kiệm chi phí cho mình…


=======================================4 Gợi Ý Trang Điểm Thay Thế Mắt Khói Cho Các Nàng

Phản ứng:

0 nhận xét: