Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017

22 câu nói được trích dẫn trong tiểu thuyết ngôn tình

lúc đọc một bộ phim hay hoặc một cuốn tiểu thuyết hay đôi lúc chúng ta lướt qua những câu đề cập hay về tình yêu trong phim và tiểu thuyết mà bạn cảm thấy tâm đắc. Tôi đã đọc đi đọc lại rất hầu hết lần, mỗi lần đều sở hữu một cảm xúc như đọc lần trước tiên. Nó phảng phất một phần hình bóng mình trong đấy. Dưới đây là những câu trích dẫn hay từ tiểu thuyết ngôn tình.

một. giả dụ như ta không thể thay đổi được sa mạc, thì chỉ còn cách biến mình trở nên cây xương rồng mà thôi.
[Cho anh nhìn về em_Tân Di Ổ] 2. Phượng Hoàng Sự an ủi của ngôn ngữ dù với căn nguyên từ thiện ý, thì thực ra cũng chẳng phải có tác dụng gì không tính việc 1 lần nữa nhắc nhở người được an ủi rằng họ đáng thương biết bao. những việc cần xảy ra vẫn sẽ xảy ra, phải đau lòng cũng vẫn cần đau lòng.
[Cho anh nhìn về em_Tân Di Ổ] 3. Phụ nữ cần phải hiểu rằng, đa số chuyện đều buộc phải dựa vào bản thân, đừng bao giờ hoang đường cho rằng với thể dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền, tự mình làm cho ra. Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình. Hạnh phúc, tự mình cảm nhận.
trường hợp như sở hữu ai đó tặng tiền tặng tình yêu tặng hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng phải chăng. Nhưng bạn vẫn nên tự mình tạo lập cuộc sống cho bản thân. Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn. Về mặt tinh thần, tốt nhất đừng để người khác khiến ảnh hưởng quá đa dạng đến chính mình.
Nguồn: weibo – Dịch: Hòa Hỏa
4. Sẽ luôn có một người buộc phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại phổ biến hơn 1 chút mới mang thể đọ sức được với nhau.
Tình yêu là 1 cuộc đọ sức vô hình. Mà các người như chúng ta chỉ nhìn thấy được các sự ấm áp và ngọt ngào.
Cô đơn vào đời – Dịch Phấn Hàn
5. Giây phút bị người mình yêu phản bội, thường làm cho chúng ta tức tối, tự kể nhở mình cần phấn đấu thành công, vì thành công là cách trả thù tốt nhất. Quả thật, chúng ta sống thấp hơn họ, khi ấy chúng ta mong muốn vô tình sẽ chạm mặt họ ko kể phố, để cho họ thấy ngày nay ta thành công biết bao, hạnh phúc biết bao, chưa biết chừng còn cười nhạo họ nữa, làm cho họ khó xử và hối hận.
Nhưng qua một thời gian, bạn sẽ phát hiện ra rằng tư tưởng này thật ấu trĩ. ví như bạn vẫn còn để ý đến suy nghĩ của họ thì cho dù bạn với thành công cách mấy thì bạn mãi mãi vẫn là kẻ thất bại.
Tuyển tập tản văn hay – Trương Tiểu Nhàn
6. Em tự cảm thấy thất vọng về bản thân như vậy thì thấy dễ chịu hơn sao? Ngay cả bản thân mình mình còn không yêu thì yêu ai? với thể được ai yêu?
Phim 2012: My PS Partner – Đối Tác Nửa Đêm
7. ngày nay tôi phát hiện ra, tình cảm mà không còn cần nhung nhớ, thì ko còn gọi là tình cảm nữa rồi.
– khá khó hiểu.
– Nhớ nhung là dùng đầu để nghĩ, còn ở bên nhau là dùng mắt để nhìn. mang lẽ tình cảm của sự nhung nhớ luôn đẹp hơn.
– Tại sao ?
– Bởi vì đầu óc thì dễ dàng lãng mạn hoá, còn mắt nhìn thì chỉ mang thể phản ánh hiện thực mà thôi.
Truyện ngắn: 4.55 – Thái Trí Hằng

Xem thêm  stt hay
8. Trái tim con người rất là nhỏ, nó nằm trọn trong một bàn tay. Nhưng mà dục vọng con người thì sở hữu thể siêu là lớn giống như con rắn muốn nuốt cả con voi.
Phim TVB 2013: A Change of Heart
9. Ngẫm lại, có lẽ chúng tôi đều mù mờ hiểu ra rằng hai đứa sẽ đánh mất vật dụng gì ấy trong tương lai mỗi lúc trao đổi các mẩu thông tin. Việc chúng tôi có tình cảm là điều ko bắt buộc bàn cãi và chúng tôi ước rằng với thể được ở cạnh nhau, nhưng – mang thể vì việc buộc phải chuyển trường quá phổ biến lần – cả hai đều tự khắc hiểu rằng các điều ước sẽ chẳng bao giờ thành sự thật, và dần nỗi ám ảnh đó biến thành sự lo sợ âm ỉ trong tim chúng tôi.
có lẽ việc chúng tôi cố tạo ra thật rộng rãi kỷ niệm đẹp là vì biết rằng một ngày nào đấy, chúng tôi sẽ ko còn kề nhau nữa.
5 Centimeters Per Second (Tiểu thuyết) – Makoto Shinkai
10. Cô ngốc như thế, khờ như thế, sao sở hữu thể hiểu được tình yêu thầm lặng thật sự hóa ra lại sâu như thế, nặng như thế, cứ nằm im trong góc tối nhất sâu nhất, lặng thầm vươn các cái rễ dài nhỏ ra, cô nghĩ chiếc hạt chẳng nảy mầm, nhưng sâu trong lòng đất, hạt giống đã tỏa rễ cắm sâu vào trong, điên cuồng to lên.
Cậu chủ hồ đồ – Tinh dã anh
11. Ai cũng với kí ức của riêng mình. Em luôn tự hỏi tại sao ông trời lại đem đến cho em 1 kí ức buồn tới vậy ? Em đã từng muốn vứt bỏ kí ức của mình. Giữ nó làm cho dòng gì lúc nó chất cất toàn đau buồn và tổn thương
Nhưng em đã ko khiến cho được vì em nhận ra rằng sau những kí ức đau buồn và tổn thương còn với các kí ức của hạnh phục. Rồi 1 ngày nào đấy tất cả sẽ trở nên kỉ niệm và em sẽ đủ can đảm để đối mặt có các quá khứ, các kí ức đó. các đau buồn những tổn thương ngày trước sẽ ko còn khiến cho em cảm thấy day dứt nữa. Em nên cảm ơn ông trời đã cho em các kí ức đó em sẽ giữ nó mãi bên mình vì nó là duy nhất, vì nó là đáng giá.
Momiji – Fruits Basket
12. Thế giới hiện tại mà ko sở hữu máy tính thì với thể làm cho được gì. Xã hội này đã biến thành một chương trình to mà con người vươn lên là những số 0 và 1 trong đó. Người phải và người được bắt buộc. Chỉ hai dòng đó thôi. Kẻ nào không được nên nữa chỉ việc click chuột xóa đi.
Phim: Ghost (Korean Drama – 2012)
13. ”Cẩm Tước, hãy khóc đi”.
Tiếng khóc lúc đã bật ra không thể kìm lại, sụt sùi, sau đấy bật thành tiếng nức nở, đau đớn, với lẽ Oanh Ca cũng không biết tại sao mình khóc, nhưng ít nhất cũng khiến chúng tôi hiểu, thì ra các cô gái trên đời ko có ai sinh ra đã ko biết khóc.
Chàng ôm chặt cô, dưới ánh trăng, bên mặt đầm khói phủ, giọng trầm trầm: ”Được rồi, sở hữu ta ở đây”.
Hoa Tư dẫn – Đường Thất Công Tử
14. Em sẽ ko chờ đợi 1 người, trường hợp mang 1 ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ sắm kiếm người khác thay thế. Em không hề người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại nên làm khổ chính mình?
các gì em làm, em sẽ chịu trách nhiệm, vĩnh viễn sẽ không để bản thân mình làm tổn thương người khác. nếu 1 ngày nào đó em tổn thương, nếu biết trước không với kết quả, em sẽ lựa tìm rời xa. Em chính là như thế.
Ai hiểu được lòng em? – Lục Xu
15. khi niềm tin ở mức độ cao nhất, thì thất vọng sẽ kéo bạn xuống tốt hơn cả loại đáy rẻ nhất !!!
Nhật kí son môi – Gào
16. Điều rẻ đẹp nhất là em vẫn có anh trong cuộc sống.
Tề Duyệt – Phim: Định mệnh/Ác ma bên người/ Devil Beside You (2005)
22. Em là em, độc nhất vô nhị, không buộc phải so sánh mang bất kì ai khác.
Thời niên thiếu không thể quay lại ấy – Đồng Hoa 23. Chìm đắm mãi trong một đồ vật đẹp đẽ chỉ làm cho người ta mất lý trí thôi.
Tứ gia – Phim: Bộ Bộ Kinh Tâm – 步步驚心
24. sở hữu các người phát triển thành gắn bó hơn, sở hữu các người nhạt nhoà dần khỏi thế giới của mình. có người trân trọng giữ bên mình, mang người chôn sâu trong tim, thỉnh thoảng uống cốc trà chiều, nhớ lại các chuyện đã qua, mang thể mỉm cười, vậy là đủ.
Ốc Sên chạy – Điệp Chi Linh 25. mọi thứ đều được gần đặt hết cho chúng ta. Tôi phải chết đến hai lần chỉ để học được điều này.
Phim 2005: Constantine – Kẻ cứu rỗi nhân loại
26. Cô ví như muốn sống phải chăng, nên phải học cách ko ưa chuộng quá rộng rãi chuyện. Người ta khổ sở cũng chỉ vì muốn biết phổ biến chuyện, nhưng hết lần này tới lần khác ông trời ko sở hữu thấp như vậy mà thỏa mãn ham muốn cá nhân của người ta.
Ai hiểu được lòng em? – Lục Xu
27. “Ký ức là liều thuốc đắng giày vò người ta, nhưng giả dụ không có ký ức thì cuộc đời sẽ cực kỳ vô vị. Theo thời gian, dần dần nó cũng sẽ phát triển thành nhạt nhòa, các hình ảnh rõ ràng trong đấy rồi cũng sẽ bị xé thành các mảnh vụn, chỉ riêng nỗi đau là người ta vẫn nhớ”
[ Nghe đề cập anh yêu em – Thuấn Giang Khuynh Thành ] 28. “Tiêu chuẩn lấy chồng :Xét theo gốc độ y học, đối phương bắt buộc với gene thấp, cơ thể khỏe mạnh, sở hữu lợi cho sự lớn mạnh thế hệ sau. Xét theo gốc độ pháp luật, đối phương buộc phải có tư tưởng đạo đức ưu tú, không mang các sở thích biến thái, càng không với xu hương phạm tội, quan điểm về giá trị cần đáng tin. Xét theo gốc độ kinh tế học, đàn ông giống như cổ phiếu, không được lấy cổ phiếu nóng tăng quá nhanh, tăng nhanh chắc chắn ko lâu dài, cũng ko được lấy cổ phiếu liên tục trượt giá, đợi đến lúc bạc đầu vẫn ko tăng khiến cho mình phải nhảy lầu. giả dụ muốn sắm thì buộc phải chọn dòng cổ phiếu tìm năng, con đường phía trước thênh thang, tương lai tràn ngập ánh sáng”
[ Chờ 1 ngày nắng – Điệp Chí Linh ] 29. “Mỗi một phụ nữ đều đặc thù chú tâm tới hai mối tình không tồn tại, 1 là mối tình đầu của mình, hai là mối tình đầu của bạn trai.”
[ Mối tình đầu – Cửu Dạ Hồi ]
30. Tình yêu, trước giờ luôn là đường một chiều, giả dụ anh lựa mua rời bỏ giữa đường, xin anh hãy đi thẳng 1 mạch, đừng ngoảnh lại, cũng đừng chờ mong trở về nơi đã từng bắt đầu. Bởi vì con đường này vẫn tiếp tục đi thẳng. Và trên con đường đó, em chẳng hề là em nữa, mà anh cũng không còn là anh của khi đầu. với lẽ chúng ta đã được định trước, không thể về lại nơi từng bắt đầu.
[Hào môn kinh mộng – Ân Tầm]
Còn chúng tôi thì luôn muốn các bạn hạnh phúc sở hữu nhung cau noi hay và lãng mạn về tình yêu mà chúng tôi chia sẻ ở trên thay như lời cảm ơn mà chúng tôi dành cho quý khách.

Phản ứng:

0 nhận xét: