Thứ Tư, 6 tháng 8, 2014

Những Kiểu Tóc Đẹp Của Sao Cho Mùa Hè Sôi Động

Mùa hẹ thật sôi với nhiều vẻ đẹp rực rỡ rong đó kiểu tóc khiến người con gái tự tin hơn với chính mình. Vậy sau đây cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc đẹp mùa hè của Sao Việt để có thể tạo cho mình những mẫu tóc đẹp nhất…


Khi dạo phố ngày hè, Đông Nhi yêu thích kiểu xóa một nửa tóc dịu dàng hoặc biến tấu với tóc tết. Còn khi đòi hỏi phải vận động, cô thường bới tóc cao và tạo điểm nhấn bằng một chiếc nơ đáng yêu.


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 1


 


Tóc mái bới cao kết hợp với đuôi tóc xõa thẳng khoe vầng trán cao và mái tóc khỏe mạnh, thích hợp khi đi dạo phố nhẹ nhàng.


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 2


 


Kiểu tóc buộc lệch đã trở thành style nổi bật của hè này bởi sự trẻ trung và mát mẻ mà nó đem lại.Đông Nhi đặc biệt ưa thích để kiểu tóc này cho những ngày nắng nóng.


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 3


 


Tóc bới cao đơn giản được Đông Nhi biến tấu với chiếc nơ dễ thương rất thích hợp cho những ngày có nhiều hoạt động sôi nổi.


 


 


 


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 4


 


Vốn ưa thích các kiểu tóc lệch, Đông Nhi đã biến tấu kiểu tết tóc đuôi cá rất “hot” trong hè này thành style cá tính của riêng cô. 


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 5


Cùng là tóc tết nhưng tóc tết bím thấp hai bên lại khiến Đông Nhi trông thật đáng yêu và nữ tính. Để có thể tự tin để nhiều kiểu tóc đa dạng, Đông Nhi rất có ý thức chăm sóc tóc để tránh hư tổn, đặc biệt trong thời tiết nóng nực mùa hè.


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 6


Diễm My tự tin khoe tóc bóng khỏe dưới nắng hè. 


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 7


Chỉ cần khéo léo xoắn hai lọn tóc và cố định lại ở giữa, mái tóc xõa tự nhiên của Diễm My đã trở nên duyên dáng và thanh lịch hơn. 


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 8


Tóc tết không chỉ giúp mái tóc dài của Diễm My trở nên gọn gàng hơn mà còn tạo điểm nhấn cho bộ đồ dạo phố đơn giản. 


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 9


Với mái tóc bóng khỏe, Diễm My năng động trong kiểu tóc đuôi ngựa khỏe khoắn và tinh nghịch.


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 10


Ngay cả trong lúc tập múa, Linh Nga vẫn có thói quen xõa tóc tự nhiên bởi cô yêu thích được ngắm nhìn vũ điệu riêng của mái tóc.


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 11


Một chiếc băng đô cùng tông màu với trang phục góp phần tạo điểm nhấn cho mái tóc xõa dài nền nã. Phần mái có thể uốn gợn nhẹ giúp gương mặt thêm duyên dáng.


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 12


Mái tóc buộc cao kiểu đuôi ngựa mang đến nét trẻ trung, năng động. Linh Nga thường đánh rối phần tóc mái trước khi cột để tạo độ phồng cho tóc. 


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 13


Cùng kiểu buộc tóc cao, có thể chia tóc thành 2 lọn rồi xoắn nhẹ với nhau tạo thành một bím tóc cách điệu. Kiểu tóc này cũng rất phù hợp để kết hợp với áo hai dây, khoe bờ vai và lưng thanh tú.


nhung kieu toc dep cua sao cho ngay he soi dong 14


 


Đúng là những kiểu tóc thật đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn bởi vẻ đẹp quyến rũ dịu hiền của Sao Việt trong ngày hè. Vậy tại sao các bạn trẻ hiện nay không tạo cho mình những kiểu tóc đẹp như thế để có thẻ có một mái tóc đẹp lôi cuốn nhất…


=================================
Những Kiểu Tóc Đẹp Của Sao Cho Mùa Hè Sôi Động

Phản ứng:

0 nhận xét: